CÔNG TY TNHH MTV THÀNH TẤN HƯNG

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH TẤN HƯNG

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH TẤN HƯNG

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH TẤN HƯNG

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH TẤN HƯNG
CÔNG TY TNHH MTV THÀNH TẤN HƯNG
0944.185.581

lucky land cuong thinh www.diaocsonganh.com

Thanh toán


                                                                              Các hình thức thanh toán

Khi ghé thăm trang web: ghenhua.com, người tiêu dùng tại Việt Nam hiện có thể thực hiện thanh toán bằng nhiều hình thức.

Các phương thức thanh toán đang được áp dụng gồm trả tiền mặt khi giao hàng, chuyển khoản qua ngân hàng, gửi tiền qua bưu điện hoặc chuyển qua hệ thống chuyển tiền quốc tế, thanh toán trực tuyến.

Thanh toán trực tuyến: ghenhua.com có hình thức thanh toán trực tuyến giúp cho việc mua hàng và thanh toán đơn giản, tiện lợi.

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế: Khách hàng sở hữu các loại thẻ mang thương hiệu Visa, Master, American Express, JCB có thể thanh toán trực tuyến tại tại ghenhua.com đã kết nối với cổng thanh toán OnePAY.

- Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa: Chủ thẻ đa năng Đông Á và chủ thẻ Connect24 Vietcombank đã có thể thực hiện thanh toán trực tuyến tại web ghenhua.com đã kết nối với Ngân hàng Đông Á và cổng thanh toán OnePAY.

- Thanh toán bằng ví điện tử: Sở hữu ví điện tử của Mobivi, Payoo, VnMart, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến trên web ghenhua.com đã chấp nhận ví điện tử này.
Trả tiền mặt khi giao hàng: Đây vẫn là hình thức thanh toán chủ yếu khi mua hàng qua trang web ghenhua.com vì đảm bảo độ an toàn, khách hàng nhận đúng hàng đã đặt mua thì mới trả tiền.

Chuyển khoản ngân hàng: Thông qua ATM hoặc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, chủ tài khoản chuyển khoản sang tài khoản của ghenhua.com một số tiền trước khi nhận hàng.
Gửi tiền qua bưu điện hoặc hệ thống chuyển tiền quốc tế: trong trường hợp khách hàng hoặc ghenhua.com ở cách xa, lại không có tài khoản ngân hàng thì có thể dùng cách này. Tuy nhiên sẽ tốn một khoản phí chuyển tiền, tùy dịch vụ của từng ngân hàng, mức phí có thể là vài chục nghìn đồng. Do khách hàng thanh toán.

0944.185.581
  • Mr.Học 0944 185 581
Gọi điện SMS Chỉ Đường