Tạo đột phá trong ngành nhựa năm 2019

Tạo đột phá trong ngành nhựa năm 2019

Tạo đột phá trong ngành nhựa năm 2019

Tạo đột phá trong ngành nhựa năm 2019

Tạo đột phá trong ngành nhựa năm 2019
Tạo đột phá trong ngành nhựa năm 2019
0944.185.581

Tin tức

Tạo đột phá trong ngành nhựa năm 2019

08-01-2019 09:28:37 AM - 14

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực nhựa tại Việt Nam từ năm 2013, trong suốt thời gian qua Thành Tấn Hưng cùng các đối tác vẫn luôn giữ vững phong độ khi nắm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Nhựa tại Việt Nam, đồng thời liên tục cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện đại.

Với chiến lược đi tắt đón đầu những công nghệ hiện đại cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường nhựa gia dụng trong và ngoài nước, Công ty  đã vinh dự trở thành đối tác đầu tiên của tập đoàn danh tiếng thế giới Walt Disney, được sử dụng hình ảnh nhân vật nổi danh thế giới là những siêu anh hùng Iron Man, Captain America, Hulk, Thor, Falcon, Hawkeye, Black Widow,… cùng các nàng công chúa sinh đẹp Bella, Công chúa tóc mây, Cô bé lọ lem, Bạch tuyết và Nàng tiên cá là những hình ảnh gắn liền với tuổi thơ trẻ em Việt Nam nói riêng và làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế nói chung trên các sản phẩm nhựa tại Việt Nam.

Việc hợp tác cùng với The Walt Disney Company, với những tiêu chuẩn toàn cầu vô cùng khắt khe, thể hiện một “bước ngoặt” chiến lược mới của công ty nhằm củng cố niềm tin của người tiêu dùng trong nước về sản phẩm đậm chất Việt trong cơn bão hàng ngoại nhập. Đây là minh chứng cho sự trưởng thành và vươn tầm thế giới của các doanh nghiệp Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất nhưa tạo hình

Việc công ty  bất ngờ trình làng  mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt đó chính là kỷ niệm 5 năm thành lập cùng sự nỗ lực và cải tiến không ngừng đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với khách hàng trong nước và quốc tế. Khi mà các nhân vật siêu anh hùng đang “phủ sóng” và “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng. Bộ sưu tập mang hình ảnh chân thực và sinh động về các nàng công chúa, các siêu anh hùng của Walt Disney, Marvel được xem là bước “chuyển mình” ngoạn mục của sản phẩm nhựa gia dụng dành cho các gia đình Việt. Đặc biệt sẽ làm mê mẩn đối với các bé vì được sống trong “thế giới ao ước” của lứa tuổi thơ.

Rất nhiều nhân vật trong Biệt Đội Siêu Anh Hùng như Iron man (người sắt), Siêu Anh Hùng Captain America, Nữ Siêu Anh Hùng Black Widow, Người Khổng Lồ Xanh Hulk, Thần Thor, Chim Ưng Falcon, Cung Thủ Hawkeye được in hình ảnh rất sống động trên các sản phẩm nhựa của Công ty

Cùng với đó là nhóm sản phẩm ghế nhựa, bình uống nước,.. mang hình ảnh những nàng công chúa xinh đẹp - khuyến khích bé ước mơ và thực hiện ước mơ.

Các tin khác

0944.185.581
  •  dautunhadat84@gmail.com Mr.Vương 0944 185 581
Gọi điện SMS Chỉ Đường